nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ bạn chưa biết

Bạn có biết một số nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ?

Không có điều gì trên đời này là hoàn hảo, kể cả các thiết bị đồ dùng bình thường trong đời sống hàng ngày. Ván lót sàn cũng vậy, dưới đây là một số nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ, bạn có thể tìm hiểu thêm trước khi sử dụng.

nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ bạn chưa biết

“Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” là lời khuyên rất đúng trong mọi hoàn cảnh. Ngay cả khi bạn dùng sàn lót nền nhà, bạn cũng nên cập nhật cho mình những kiến thức về dòng sản phẩm mình sẽ lựa chọn. Ngoài các ưu điểm, vấn đề về nhược điểm bạn càng phải lưu tâm hơn.

Đó là lí do mà dù cung cấp sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc cao cấp, Sàn nhựa Cần Thơ vẫn dành riêng bài chia sẻ về nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ cho bạn tham khảo cân nhắc. Chúng tôi muốn bạn tiếp cận sản phẩm ở mọi khía cạnh để không phải hối tiếc vì đã đưa ra quyết định vội vã. Các yếu điểm như sau:

1. Sàn nhựa giả gỗ ít bền hơn sàn gỗ tự nhiên nguyên chất:

nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ bạn chưa biết

Mặc dù tuổi thọ của sàn nhựa Hàn Quốc Aimaru so với nhiều sản phẩm khác là rất lớn (trung bình dùng từ 6 đến 8 năm, bảo quản tốt còn sử dụng lâu hơn nhiều). Tuy nhiên so với sàn gỗ tự nhiên thì rõ ràng, sàn nhựa vẫn không thể sánh bằng về mặt tuổi thọ. Đây là nhược điểm không thể phủ nhận và bạn cần có cái nhìn thực tế để sau này không có những so sánh khiên cưỡng.

Bù lại nhược điểm này, thì giá cả sàn nhựa giả gỗ luôn rẻ hơn, quá trình thi công lắp đặt hoặc tháo rời, di chuyển cũng dễ dàng hơn. Và đặc biệt, về tính thẩm mỹ sàn nhựa giả gỗ có “ngoại hình” đôi khi còn đẹp hơn cả sàn gỗ thật. Sàn nhựa Cần Thơ đã thi công nhiều công trình dùng sàn nhựa giả gỗ, dù có 1 vài nhược điểm nhưng loại sàn này vẫn rất được ưa chuộng.

2. Nước vẫn là nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ:

nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ bạn chưa biết

Nước là khắc tinh của mọi loại sàn, chúng làm giảm chất lượng sàn và khiến tuổi thọ công trình bị rút ngắn. Hầu như không có loại sàn nào “sống chung” được với nước 24/7 mà cùng lắm chỉ có công dụng chịu ẩm tốt hoặc chống nước được ở một mức độ thấp nào đó. Vì thế, dù sàn nhựa giả gỗ được đánh giá tối ưu về khả năng chống ẩm mốc và chịu được nước, chất tẩy rửa nhưng hiển nhiên, sản phẩm vẫn không thể là “bạn đồng hành” cùng nước.

Đây chính là nhược điểm thứ hai mà người dùng sàn nhựa nên lưu ý, để khi dùng sàn biết cách bảo quản và duy trì độ bền được dài lâu.

Tuy có một số khuyết điểm không hẳn là hoàn hảo, nhưng sàn nhựa giả gỗ được cung cấp vẫn là dòng sản phẩm tốt được khuyên dùng. Ngoài các nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ vừa chia sẻ, sản phẩm còn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác. Vui lòng liên hệ Sàn nhựa Cần Thơ, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

>>Xem thêm: LÍ DO NÊN SỬ DỤNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ CÓ HÈM KHOÁ

0 comments on “Bạn có biết một số nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ?Add yours →

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *