Sàn nhựa giả gỗ cao cấp của Sàn nhựa cần thơ

Cung cấp sàn nhựa giả gỗ cao cấp Cần Thơ

Nếu bạn đang ở Cần Thơ hoặc các tỉnh miền Tây và có nhu cầu lắp đặt sàn nhựa giả gỗ cao cấp, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor để được tư vấn thi công hoàn thiện.

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp của Sàn nhựa cần thơ

Không chỉ cung cấp những mẫu sàn nhựa Hàn Quốc chất lượng với đa dạng mẫu mã, chúng tôi còn cam kết chắc chắn về giá cả của sản phẩm. Dưới đây là một số lí do giải thích vì sao bạn nên chọn Sàn nhựa Cần Thơ 12 Décor làm đơn vị phân phối, thi công, lắp đặt sàn nhựa giả gỗ cho công trình.

1. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp tại 12 Decor đạt tiêu chuẩn thẩm định quốc tế:

Tại cơ sở chúng tôi, sàn nhựa giả gỗ được cung cấp là sản phẩm Aimaru chính hãng thuộc thương hiệu danh tiếng của Hàn Quốc – Myung Sung Chemical. Sàn gỗ được sản xuất bởi Myung Sung Chemical đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt đã vượt qua vòng thẩm định chất lượng của các đất nước phát triển có khâu kiểm định nghiêm ngặt như Mỹ, EU…

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp của Sàn nhựa cần thơ

Chính vì thế, chất lượng của sàn nhựa giả gỗ cao cấp Aimaru được đảm bảo trên từng mi li mét. Khi có mặt chính thức tại Việt Nam, dòng ván lót sàn này đã nhanh chóng được thị trường miền Tây Nam Bộ tiếp nhận thông qua kênh phân phối 12 Decor. Bởi ngoài mức giá cạnh tranh (vì Myung Sung Chemical có xưởng sản xuất tại Việt Nam), sản phẩm còn rất thích hợp với khí hậu ẩm ướt của miền sông nước, so với sàn gỗ tính năng vượt trội hơn rất nhiều.

Sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor là thương hiệu kinh doanh uy tín tại Cần Thơ:

Ngoài nguồn hàng chất lượng độc quyền, Sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor còn được nhiều người tin dùng bởi uy tín từ thương hiệu kinh doanh.

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp của Sàn nhựa cần thơ

Theo đó, tại miền Tây Nam bộ, 12 Decor là đơn vị nội thất chuyên nghiệp có cung cách làm việc bài bản, đàng hoàng từ nhiều năm, nổi bật với dòng giấy dán tường Hàn Quốc và giờ đây là sàn nhựa giả gỗ cao cấp  Aimaru. Rất nhiều công trình đã được hoàn thiện thành công khi nhà đầu tư sử dụng dịch vụ tại chúng tôi, có thể kể đến Khách sạn MeKong Anh Đào, Khách sạn Phương Nga (Cần Thơ)…

Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín cung cấp sàn nhựa giả gỗ giá tốt hàng chính hãng, bạn có thể liên hệ Nội thất 12 Decor để được hỗ trợ trọn gói từ A đến Z mọi nhu cầu.

Yên tâm là trước khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được Sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor tư vấn đầy đủ từ khâu chọn mẫu sàn nhựa giả gỗ cao cấp phù hợp… cho đến báo giá công trình tương ứng với điều kiện tài chính của bạn.

>>Xem Thêm: PHÂN PHỐI SÀN NHỰA GIẢ GỖ TẠI CẦN THƠ

0 comments on “Cung cấp sàn nhựa giả gỗ cao cấp Cần ThơAdd yours →

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *