Đánh giá sàn nhựa giả gỗ Cần Thơ

Đánh giá sàn nhựa giả gỗ tại Sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor

Rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng sàn nhựa giả gỗ được sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor cung cấp và cho phản hồi tích cực. Dưới đây là đánh giá sàn nhựa giả gỗ được người dùng nhận xét trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm, bạn nên tham khảo sơ lược để có những quyết định phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Đánh giá sàn nhựa giả gỗ Cần Thơ

1. Sàn nhựa giả gỗ tương thích với khí hậu miền Tây:

Vì 12 Decor chuyên thi công lắp đặt sàn nhựa tại khu vực các tỉnh miền Tây – vùng đất sông nước là chủ yếu nên sản phẩm được cung cấp có khả năng chịu ẩm, chịu nước rất tốt. Theo nhiều đánh giá từ các khách hàng đã từng sử dụng sàn tại 12 Decor, đa số đều khẳng định sàn có độ bền cao, rất tương thích với khí hậu gió ẩm mưa nhiều của khu vực. Đây là ưu điểm lớn, vì sàn gỗ dù là tự nhiên cũng chưa chắc đạt được lợi ích này.

2. Tuy là sàn nhựa nhưng mẫu mã không khác gì gỗ thật:

Đánh giá sàn nhựa giả gỗ Cần Thơ

Khi đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor liên hệ nhiều công trình cũ, đa phần mọi người đều đánh giá sàn nhựa giả gỗ đạt chất lượng thẩm mỹ cao, có đường vân gỗ với những thớ gỗ rất mộc và thật. Người tinh ý lắm hoặc có kiến thức chuyên ngành về gỗ, may ra mới nhận biết đây là sàn nhựa. Thậm chí có khách còn khen sàn nhựa Hàn Quốc được 12 Decor phân phối có vẻ đẹp còn hơn hẳn nhiều sàn gỗ công nghiệp. Về vấn đề này bạn có thể tận tay tận mắt kiểm chứng trước khi quyết định sử dụng.

3. Đánh giá sàn nhựa giả gỗ dưới góc nhìn nhà đầu tư – các khách hàng của sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor:

Đánh giá sàn nhựa giả gỗ Cần Thơ

Nếu nhìn dưới góc độ các nhà đầu tư, những người chi tiền đầu tư sàn cho công trình, họ đánh giá sản phẩm rất tích cực ở mặt tài chính. Vì so với sàn gỗ thì sàn nhựa giá cả dễ chịu hơn rất nhiều, nhưng công năng và tính thẩm mỹ không hề thua kém. Trên một số khía cạnh cụ thể, có thể sàn nhựa giả gỗ còn tốt hơn so với sàn gỗ thật, chẳng hạn như tác dụng chịu nước, chịu ẩm và chống cháy lan…

Hiện sàn nhựa giả gỗ được người Việt sử dụng rất phổ biến, như một xu hướng thịnh hành của thời đại mới. Nhiều công trình trước đây dùng sàn gỗ, nay đã chuyển sang vật liệu sàn nhựa vì các ưu điểm giá trị.

Nếu bạn ở Cần Thơ hoặc các tỉnh miền Tây, sau khi tham khảo bài đánh giá sàn nhựa giả gỗ trên đây, và quyết định sẽ chọn sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor để được thi công lắp đặt hoàn thiện.

>>Xem thêm: BẠN CÓ BIẾT MỘT SỐ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÀN NHỰA GIẢ GỖ?

0 comments on “Đánh giá sàn nhựa giả gỗ tại Sàn nhựa Cần Thơ 12 DecorAdd yours →

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *