sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa được nhiều người lựa chọn

Lí do nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ có hèm khoá

Sàn nhựa giả gỗ có hèm khoá hiện đang dần thay thế sàn dán keo vì mang đến nhiều lợi điểm cho công trình. Một số ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng sàn có hèm dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn cân nhắc nhiều hơn trong lựa chọn ván lót sàn phù hợp.

sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa được nhiều người lựa chọn

Đây là 3 lí do thông dụng nhất, phổ biến nhất mà bất cứ ai chọn sàn nhựa giả gỗ khóa hèm Hàn Quốc do Sàn nhựa Cần Thơ cung cấp đều sẽ được thừa hưởng.

1. Sàn nhựa giả gỗ có hèm khoá thích hợp môi trường ẩm ướt:

Trước tiên, với khí hậu nóng ẩm miền sông nước tại khu vực Tây Nam Bộ, thì sàn có khóa hèm là sản phẩm thích hợp hơn cả để sử dụng. Bởi sàn dán keo không chịu được môi trường ẩm ướt, khi bị dính ẩm hoặc ngập nước, sàn rất dễ bị bong tróc… trong khi đó sàn khóa hèm thì không bị tác động bởi yếu tố nên này tuổi thọ sử dụng trong điều kiện thời tiết như vậy là “vô đối”.

2. Sàn nhựa giả gỗ hèm khoá thân thiện với môi trường:

sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa được nhiều người lựa chọn

Keo dán trong thi công lắp đặt sàn thường có mùi hôi khó chịu, và một số loại kém chất lượng còn rất độc hại với các chất phụ gia nguy hiểm. Đó là nguyên nhân mà nhiều người quyết định chuyển sang dùng sàn có hèm khóa để đảm bảo an toàn sức khỏe, đồng thời bảo vệ môi sinh xung quanh không bị tác động bởi mùi nguy hại. Tất nhiên không phải loại sàn dán keo nào cũng không tốt, nhưng về cơ bản thì rõ ràng độ an toàn không thể sánh bằng sàn nhựa giả gỗ hèm khóa. Sàn nhựa Cần Thơ ưu tiên giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm loại này.

3. Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa dễ thi công lắp đặt:

Trong thi công sàn dán keo, việc lắp đặt thường đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp, đôi khi mặt nền không bằng phẳng thợ thực hiện còn phải đánh bóng sàn để lớp keo có chỗ bám dính. Tuy nhiên, chất lượng công trình không hẳn hoàn hảo mà thường gặp nhiều vấn đề về độ kết dính, mặc cho bạn có sử dụng hao tốn keo như thế nào.

sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa được nhiều người lựa chọn

Nhược điểm này, sàn nhựa có hèm khóa có thể khắc phục được nhanh chóng vì công đoạn thi công sàn khóa hèm rất đơn giản, chỉ cần đo rồi lắp ghép các mảnh sàn liên kết với nhau là xong, dễ dàng như lắp sàn gỗ công nghiệp. Nếu không dùng ở không gian này, bạn có thể di chuyển sàn sang không gian khác và vẫn sử dụng như cũ mà không lo về vấn đề thẩm mỹ, tuổi thọ. Điều này với sàn dán keo là không thể.

Trên đây chỉ là những lí do cơ bản nhất giải thích vì sao sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa được nhiều người lựa chọn. Mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ Sàn nhựa Cần Thơ để được hỗ trợ thêm.

>>Xem thêm: CUNG CẤP SÀN NHỰA GIẢ GỖ CAO CẤP CẦN THƠ

0 comments on “Lí do nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ có hèm khoáAdd yours →

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *