san-nhua-gia-go-tai-can-tho-1

Phân phối sàn nhựa giả gỗ tại Cần Thơ

Sàn nhựa Cần Thơ – Chúng tôi chuyên phân phối sàn nhựa giả gỗ tại Cần Thơ, nhận cung cấp sản phẩm chính hãng độc quyền thương hiệu Hàn Quốc và thi công lắp đặt tận nơi với chính sách giá cạnh tranh nhất khu vực.

san-nhua-gia-go-tai-can-tho-1

Khách hàng ở Cần Thơ đang có nhu cầu cần sử dụng sàn nhựa giả gỗ chất lượng giá tốt, hãy liên hệ Nội thất SÀN NHỰA CẦN THƠ 12 Decor ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ và nhanh chóng hoàn thiện công trình theo yêu cầu. Dưới đây là một số thông tin thêm về đơn vị, bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn về chúng tôi trước khi sử dụng sản phẩm.

1. Nội thất 12 Decor phân phối sàn nhựa giả gỗ tại Cần Thơ uy tín:

Sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor là thương hiệu chuyên cung cấp đồ dùng, thiết bị nội thất tại TP Cần Thơ và các tỉnh miền Tây (12 tỉnh còn lại). Uy tín của chúng tôi không phải quảng cáo 1-2 ngày là có được, mà để tạo dựng được niềm tin của khách hàng với thương hiệu, Sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor đã nỗ lực làm việc bằng cả tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp liên tục trong thời gian dài.

san-nhua-gia-go-tai-can-tho-1

Suốt nhiều năm hoạt động tại TP Cần Thơ, tiền thân là giấy dán tường Hàn Quốc, được rất nhiều khách hàng tại các tỉnh miền Tây tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ… Giờ đây, Nội thất Sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với nhu cầu rộng mở, chúng tôi đã phân phối thêm dòng sản phẩm mới, là sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc Aimaru, do công ty Myung Sung Chemical sản xuất.

2. Liên hệ lắp đặt sàn nhựa giả gỗ tại Cần Thơ:

Vì Myung Sung Chemical có đặt nhà máy tại Việt Nam, nên khâu vận chuyển trở nên đơn giản hơn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh. Như vậy, để sở hữu sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc dư tiêu chuẩn xuất đi Châu Âu, Mỹ… khách hàng miền Tây chỉ cần liên hệ với Sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor.

san-nhua-gia-go-tai-can-tho-1

Sàn nhựa Cần Thơ 12 Decor phân phối sỉ lẻ sàn nhựa giả gỗ Aimaru, vừa cung cấp vừa thi công lắp đặt trọn gói nên bạn có thể yên tâm giao phó công trình cho chúng tôi. Việc của bạn là chỉ nêu mong muốn và các yêu cầu hoàn thiện của mình và chờ đúng tiến độ nhận bàn giao, còn lại chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện từ khâu vận chuyển nguyên liệu đến lắp đặt sàn.

Với thời tiết mưa ẩm nhiều như các tỉnh miền Tây, thì trong các loại ván lót sàn, không có sản phẩm nào thích hợp bằng sàn nhựa Hàn Quốc Aimaru.

Vui lòng gọi đến số hotline 07106 545404 – 0939793455 nếu bạn có nhu cầu sử dụng sàn nhựa giả gỗ tại Cần Thơ. Chúng tôi sẽ phản hồi lại với bạn ngay sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu.

>>Xem thêm: LÍ DO NÊN DÙNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ HÀN QUỐC

0 comments on “Phân phối sàn nhựa giả gỗ tại Cần ThơAdd yours →

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *